Thích thú trước bộ hình nền ông già Noel tuyệt đẹp

Nhắc đến Giáng Sinh (hay còn được biết đến với những cái tên khác như Noel, Christmas, Xmas…), hình ảnh đầu tiên chúng ta nhớ đến chắc là hình ảnh những món quà đầy màu sắc do một nhân vật mà bất cứ trẻ em nào trên thế giới đều yêu quý mang đến: ông già Noel. Hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp và gửi đến bạn đọc bộ hình nền về ông già Noel tốt bụng hiền hậu trong trí tưởng tượng của hàng triệu trẻ em trên thế giới nhé. Đây là một bộ hình nền thuộc chuỗi chủ đề hình nền Noel đẹp nhất thế giới của chúng tôi để bạn có thể tải về làm hình nền cho máy tính của mình làm như một sự chào đón đối với dịp lễ này hoặc bạn cũng có thể dùng kèm theo lời chúc như một món quà tinh thần đặc biệt mà bạn có thể gửi tặng cho những người mà bạn yêu thương nhé!

Bộ hình nền về ông già Noel – nhân vật mà đứa trẻ nào cũng yêu quý

Bây giờ mời các bạn hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bộ hình nền đẹp nhất về hình ảnh ông già Noel – nhân vật quen thuộc trong ngày lễ Giáng sinh – Noel đã được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng dưới đây nhé!

Ông già Noel có tên là Santa Claus, thường được cho là bắt nguồn từ tiếng Hà Lan Sinter Klaas và ở một vài nước Bắc Âu và Nga thì nhân vật này còn có tên là Ông già Tuyết. Đâu là một nhân vật gắn liền với mùa Lễ Giáng Sinh, giống như hình ảnh cây thông Noel, bông tuyết, vòng tầm gửi… Nhân vật ông già Noel dựa trên nguyên mẫu về một nhân vật có thật ở thế kỷ thứ 4 là Thánh Nicolaus.

Mọi người luôn quen thuộc hình ảnh ông già Noel là một ông già sở hữu chòm râu dài trắng, bộ mặt hóm hỉnh, thân hình cao lớn nhưng sở hữu chiếc “bụng bia”. Ông già Noel luôn mặc bộ đồ màu đỏ viền trắng, thắt lưng da đen, đội chiếc nón đỏ. Hình ảnh ông già Noel dịp Giáng Sinh luôn gắn với hình ảnh cỗ xe kéo bởi chín con tuần lộc để mang quà và đồ chơi cho trẻ em và kéo theo điệu cười đặc trưng “hô..hô…hô…”.

Giáng Sinh là một ngày lễ trọng đại của nhiều đất nước Tây phương, ở Việt Nam chúng ta Giáng Sinh cũng là một ngày lễ lớn, được nhiều người mong đợi. Sở dĩ người ta chờ đợi ngày này vì nó là ngày kỷ niệm Chúa sinh ra đời, cũng là một ngày đặc biệt với biết bao nhiêu sự kiện được tổ chức. Nhắc đến đêm Giáng Sinh chúng ta không thể nào bỏ qua một nhân vật vô cùng quan trọng và gắn liền với những món quà, cỗ xe, những chú tuần lộc. Đó chính là ông già Noel. Một ông già mang đồ đỏ, tay cầm theo túi quà đến từng nhà phát cho từng bạn nhỏ. Có thể nói ông già Noel chính là tuổi thơ của rất nhiều người tròn chúng ta. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp nhất về ông già Noel nhé.

Truyền thuyết trong nhiều văn hoá, đặc biệt ở các nước phương Tây thường cho rằng ông già Noel sinh sống tại Bắc Cực với những người lùn. Tuy nhiên, các quốc gia ở Bắc Âu bao gồm Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, Iceland, Phần Lan đều đều tự nhận rằng xưởng chế tạo đồ chơi của ông già Noel nằm ở quốc gia họ và quốc tịch của ông là ở nước họ.

Hình ảnh ông già tuyết Noel

Hình ảnh ông già tuyết Noel

Ông già Noel lúc nào cũng xuất hiện trong trạng thái vô cùng vui vẻ, phúc hậu. Nụ cười luôn thường trực trên môi ông, cùng với khuôn mặt nhân từ, hiền lành và dịu dàng của ông. Vào cái đêm Giáng Sinh khi mà các em nhỏ đang say giấc ngủ ông sẽ đến và đặt món quà của mình vào trong những chiếc tất rồi sau đó rời đi. Ngày nay, nhiều người hóa trang thành ông già Noel để thực hiện nhiệm vụ đi phát quà cho các em nhỏ, xem như một hành động đẹp giữ lại niềm tin và hạnh phúc cho các em.

Trong cả năm, ông và đội ngũ người lùn của mình dành đa số thời gian để chuẩn bị quà, đồ chơi cho trẻ em. Khi mùa đông đến và dịp lễ Giáng Sinh đến gần cũng là lúc ông nhân được rất nhiều thư từ trẻ em khắp thế giới và đánh giá các hành động của các bé trong năm để tặng quà. Trong đêm Giáng Sinh, ông sẽ cưỡi xe tuần lộc bay vòng quanh thế giới, trao tặng quà cho những đứa trẻ ngoan.

Hình nền ông già Noel và những chú tuần lộc

Hình nền ông già Noel và những chú tuần lộc

Hình ảnh ông già Noel vui nhộn

Hình ảnh ông già Noel vui nhộn

Nếu bạn đang tìm kiếm hình ảnh ông già Noel để đặt làm hình nền máy tính, gửi tặng cho bạn bè, người thân nhân dịp Giáng Sinh thì đừng bỏ qua những hình ảnh này nhé!

Hình ảnh ông già Noel cưỡi tuần lộc

Hình ảnh ông già Noel cưỡi tuần lộc

Hình ảnh ông già Noel dễ thương

Hình ảnh ông già Noel dễ thương

Ai cũng từng là một đứa trẻ và mong muốn mình đủ ngoan ngoãn trong năm để được nhận quà từ ông già Noel mỗi dịp Giáng Sinh đúng không? Bộ hình nền ông già Noel mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này chắc chắn không phải một ý tưởng tồi về phương thức chào đón dịp lễ Giáng Sinh năm nay đâu. Hãy tải này về và đặt làm hình nền cho máy tính, điện thoại của bạn hoặc dùng làm quà tặng để gửi tặng cho bạn bè, người thân nhân nhé. Hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật liên tục những bộ sưu tập hình nền tuyệt đẹp thuộc các chủ đề hình nền đặc sắc khác nữa nhé!

Hình Ảnh Đẹp - Tags: